Dịch vụ hải quan trọn gói tại Nội Bài

Bạn muốn tìm Dịch vụ khai báo hải quan tại Nội Bài để thông quan cho hàng xuất nhập khẩu qua cảng hàng không này ? Bạn là cá nhân hay doanh nghiệp đang muốn tìm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ khai báo hải quan tại sân bay Nội Bài một cách nhanh chóng, chính xác ?

Dịch vụ hải quan là các công việc mà công ty dịch vụ ( Forwarder ) thực hiện để thông quan hàng hóa cho một lô hàng thay cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu khi được thuê. Dịch vụ hải quan luôn cần yêu cầu nhanh và chuẩn xác để việc lưu thông hàng hóa được diễn ra nhịp nhàng và đúng tiến độ.

Để đảm bảo việc xuất nhập khẩu diễn ra nhanh chóng và chính xác, các cá nhân và tổ chức tự đứng ra xuất nhập khẩu hàng hóa cần phải có một đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, hoặc phải lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để thay doanh nghiệp thực hiện toàn bộ thủ tục và quy trình xuất nhập khẩu.

=> Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm cùng với sự đồng hành của các chuyên gia trong lĩnh vực hải quan, HỒNG VŨ LOGISTICS tự tin là công ty cung cấp dịch vụ khai hải quan uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp hàng đầu.

Các tuyến hàng hiện tại : US, UK, Tây ban nha, Nhật, Hàn, Hồng Kông, Singapore, Malaysia,… Giá cả cạnh tranh theo từng mặt hàng của từng quốc gia.

HOTLINE24/7 : 0979 37 9929

Mọi lo lắng của bạn về dịch vụ khai hải quan sẽ không còn nữa khi bạn lựa chọn Hồng Vũ Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ khai bao hải quan chuyên nghiệp được tín nhiệm của các đối tác và khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Hải quan, chúng tôi cam kết sẽ thông quan cho từng lô hàng của Quý khách và đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất về dịch vụ khai báo hải quan của Hồng Vũ Logistics.”