Vận chuyển Nhật Việt bằng đường cont biển

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHẬT – VIỆT ĐƯỜNG BIỂN

Áp dụng từ ngày : 01/07/2023

Lưu ý :

  • Thời gian nhận tại VN từ 30 – 45 ngày kể từ ngày nhận hàng tại kho Nhật
  • Có Phụ Thu : Rượu, máy tính, điện thoại,…

Kính gửi : Quý Khách hàng của HỒNG VŨ LOGISTICS

Vận chuyển Hồng Vũ LOGISTICS xin thông báo đến quý khách một số nội dung quan trọng trong dịch vụ vận chuyển Nhật – Việt chuyên tuyến đường CONT BIỂN như sau :

1. Khai báo nội dung tất cả hàng hoá bên trong mỗi kiện hàng nhằm mục đích hỗ trợ cho Bộ phận Khai báo Xuất Nhập khẩu làm thủ tục thông quan được chính xác.

2. Quý khách phải khai báo giá trị hàng hoá của kiện hàng để Bộ phận kế toán và Ban giám đốc có phương án hỗ trợ đền bù nếu không may xảy ra rủi ro. Trường hợp khách không khai báo, công ty sẽ chỉ mặc định giá trị kiện hàng đó là 500.000vnđ ( Mất hỗ trợ 500.000 vnđ)

3. Khi mất hàng ( không bao gồm vận chuyển nội địa Việt Nam ), mức hỗ trợ tối đa là 2.000.000vnđ.

4. Về việc bảo hiểm hàng hoá Công ty chúng tôi có các phương án như sau :

  • Trường hợp hàng mới : bảo hiểm chỉ bao gồm mất + vỡ hàng, không bao gồm phần mềm và bắt buộc phải đóng gói ( Phí đóng gói tham khảo ở bảng riêng).
  • Trường hợp hàng cũ : bảo hiểm chỉ bao gồm mất hàng.
  • Tất cả các mặt hàng đều tham gia mức bảo hiểm 1% giá trị khai báo hàng hoá.
  • Hàng hoá mất trong quý trình vận chuyển quốc tế ( không bao gồm nội địa Việt Nam), có lựa chọn bảo hiểm chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị hàng hoá.
  • Chúng tôi hỗ trợ đăng ký mua hộ phí bảo hiểm của đơn vị vận chuyển nội địa ( Viettel Post, VNPOST, EMS,… mức Bảo hiểm hiện tại khoảng 0,5%) đúng như giá trị khai báo hàng hoá. Phí này người nhận trả phí.
    Từ nay, Quý công ty chúng tôi sẽ áp dụng chính sách hỗ trợ và đền bù cho Quý khách hàng thoả mãn với các điều kiện bên trên.